CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện”

Lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện”

Ngày đăng bài: 17/01/2018

Từ ngày 13/01- 16/01/2018, Huyện đoàn Đak Pơ phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Máu nóng Gia Lai tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2018 tại làng Klăh, xã Yang Bắc.


xuan-tinh-nguyen-7.jpg

xuan-tinh-nguyen-1.jpg
Đ/c Đỗ Huy Dũng, Bí thư Huyện đoàn phát động ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2018

 Tiếp nối thành công của những năm trước, “Xuân tình nguyện” là nơi ghi dấu những việc làm thiết thực và mang nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà nhân dịp Tết đến - Xuân về. Nằm trong chuỗi hoạt động mở màn cho năm 2018, chiến dịch “Xuân tình nguyện” là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Mừng Đảng tròn 88 năm tuổi và mừng xuân mới Mậu Tuất 2018.

Tham gia chiến dịch có hơn 70 đoàn viên thanh niên (ĐVTN), bao gồm các thành viên CLB Máu nóng Gia Lai, Đội Thanh niên xung kích xây dựng nông thôn mới xã Yang Bắc, ĐVTN của các TCCS Đoàn trên địa bàn toàn huyện.

xuan-tinh-nguyen-2.jpg
Quang cảnh Lễ ra quân

 Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, ĐVTN đã tham gia hỗ trợ ngày công làm 200m đường bê tông nông thôn và 01 sân bóng chuyền bê tông tại làng Klăh, xã Yang Bắc; hoàn thành 03 hố rác; sơn lại toàn bộ điểm trường làng Jro Dơng; CLB Máu nóng Gia Lai trao tặng 1 tấn gạo cho trường Mầm non Hoa mai và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã, tặng 50 xuất quà là nhu yếu phẩm cho 50 hộ và 500 cuốn vở cho các em học sinh trường TH&THCS Đào Duy Từ. Tổng kinh phí của cả chiến dịch gần 50.000.000đ.

 

xuan-tinh-nguyen-3.jpg
CLB Máu nóng Gia Lai trao quà cho các hộ gia đình khó khăn


xuan-tinh-nguyen-4.jpg
ĐVTN tham gia làm đường bê tông nông thôn

xuan-tinh-nguyen-5.jpg
ĐVTN tham gia làm sân bóng chuyền bê tông

xuan-tinh-nguyen-6-(1).jpg
Đào hố rác công cộng

xuan-tinh-nguyen-7-(1).jpg
Giao lưu lửa trại 

Kết thúc chiến dịch là đêm giao lưu văn nghệ, lửa trại với chủ đề “Kết nối những trái tim” được đông đảo bà con nhân dân, đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi đến tham gia.

Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2018 đã khép lại và đã trở thành một biểu tượng đẹp, ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Qua chiến dịch, góp phần phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương. Với tinh thần xung kích, lòng nhiệt huyết chung tay vì cuộc sống cộng đồng./.

 
                                                                                      Xuân Dũng - Huyện đoàn Đak Pơ

 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275