Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, pho

Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Ngày đăng bài: 21/04/2022
Chiều ngày 20/4/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện năm 2022.

h1.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn báo cáo nội dung của chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”. Theo đó, nội dung cốt lõi để nhận diện chủ nghĩa cá nhân trong cán bộ Đoàn đó là mất đoàn kết, thiếu tính tổ chức, tính kỷ luật, thiếu trách nhiệm, chưa chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm hại đến lợi ích của của Nhân dân.
Thông qua nội dung chuyên đề, đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn đề nghị trong thời gian tới các tổ chức cơ sở Đoàn xây dựng kế hoạch, tổ chức quán triệt và tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” đến cán bộ đoàn ở cơ sở, từ đó phát huy ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo, phục sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân của mỗi cán bộ, đoàn viên, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra.
                                                                             Vi Tình - Huyện đoàn Đak Pơ