Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Huyện đoàn tổ chức Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2021

Huyện đoàn tổ chức Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2021

Ngày đăng bài: 21/08/2021
Chiều ngày 20/8/2021, tại Hội trường Mặt trận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” trong cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện.

h1.jpg

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn đã truyền đạt các nội dung của chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, gồm 2 phần “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”. Trong đó, nội dung cốt lõi là làm thế nào để cán bộ, đoàn viên, thanh niên khơi dậy được quyết tâm, nghị lực của mình, lấy sức mình để phát triển đất nước; làm cho mình mạnh lên, tổ chức Đoàn mạnh lên, địa phương mạnh lên, đất nước mạnh lên, giàu lên bằng chính sức mạnh của mình, sánh vai với các cường quốc trên thế giới theo mong ước của Bác Hồ.
Qua nội dung chuyên đề, đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn đề nghị trong thời gian tới các tổ chức cơ sở Đoàn xây dựng kế hoạch, tổ chức quán triệt nội dung chuyên đề này đến từng đoàn viên, thanh niên của địa phương, đơn vị mình, qua đó phát huy trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo, phục sự Tổ quốc, phục sự dân tộc, phục vụ nhân dân của mỗi cán bộ, đoàn viên góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đại hội Đảng và Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức Đoàn, đoàn viên góp phần xây dựng huyện Đak Pơ ngày càng phát triển.
                                                                             Vi Tình - Huyện đoàn Đak Pơ