CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Huyện Đak Pơ tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2018

Huyện Đak Pơ tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2018

Ngày đăng bài: 27/04/2018
Sáng ngày 26/4/2018, tại Hội trường huyện Đak Pơ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức “ Ngày Hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2018.
hien-mau-tinh-nguyen-2.jpg

hien-mau-tinh-nguyen-1.jpg

Tham gia buổi hiến máu có 292 cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện và thị xã An Khê tham gia đăng ký hiến máu. Sau khi xét nghiệm và khám sàng lọc những người bị các bệnh như viêm gan B, viêm gan C, những người bị thiếu máu, đồng thời không tiếp nhận một số người thuộc nhóm máu B, kết quả  đã thu được 215 đơn vị máu an toàn và chất lượng, đạt 86% chỉ tiêu cấp trên giao (chỉ tiêu giao đợt 1 năm 2018 là 250 đơn vị máu).

hien-mau-tinh-nguyen-3.jpg

Đây là hoạt động được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ tổ chức thường niên, góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo thực sự là ngày Hội của những tấm lòng nhân ái, của nghĩa cử cao đẹp, đã và đang được phát huy, nhân rộng trên địa bàn huyện Đak Pơ. Đợt hiến máu tiếp theo được tổ chức vào ngày 4/9/2018, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục đăng ký tham gia hiến máu, nguồn máu hiến được sẽ góp phần cứu chữa kịp thời người bệnh, đem lại hạnh phúc cho mọi người và toàn xã hội.
                                                           Kim Hoàng-Hội Chữ thập đỏ huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275