CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Huyện Đak Pơ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV năm 2019

Huyện Đak Pơ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV năm 2019

Ngày đăng bài: 07/11/2019
Chiều ngày 04/11/2019, tại Quảng trường 24/6, huyện Đak Pơ tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ IV, năm 2019. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Ngô Khắc Ngọc - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương, Ban tổ chức, tổ trọng tài và hơn 600 vận động viên đến từ 13 trường học trên địa bàn huyện.
2d670deb536ab534ec7b-(1).jpg

Hội khỏe phù đổng huyện Đak Pơ lần thứ IV năm 2019 diễn ra từ ngày 01/11/2019 đến ngày 09/11/2019 với 9 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền, Bóng đá, Cờ vua, Đẩy gậy, Kéo co, Bắn nỏ.
Tại Lễ khai mạc, các đơn vị đã tổ chức diễu hành khối đông qua khán đài đi đầu là đoàn rước cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp sau là đoàn vận động viên đến từ các trường học và cuối cùng là đoàn diễu hành của lực lượng tổ trọng tài, các đại biểu và đông đảo quần chúng nhân dân được thưởng thức tiết mục đồng diễn văn nghệ, thể dục, võ thuật của các em học sinh đến từ các trường trong huyện. Trước lễ khai mạc, một số môn thi vòng loại đã diễn ra như: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh... Ngay sau Lễ khai mạc là phần thi đấu của môn kéo co.
3be74bfbb67a5024096b.jpg
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Minh Cảnh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tập luyện, rèn luyện thân thể của tất cả học sinh; đồng thời đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban Tổ chức phải bố trí theo dõi và điều hành công việc hết sức khoa học, chặt chẽ; lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ phải tổ chức thi đấu các môn đúng thời gian qui định, đảm bảo tính khách quan, vô tư, công bằng, chính xác; đối với các trường và các thầy cô giáo làm nhiệm vụ hướng dẫn và săn sóc các em vận động viên phải tích cực, nhiệt tình, tạo điều kiện để các em thi đấu tốt; đối với các vận động viên phải thi đấu hết mình, quyết tâm giành thành tích làm cho Hội khỏe phù đổng huyện thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích. Qua đó, lựa chọn các em có năng khiếu, đạt thành tích cao, để tổ chức bồi dưỡng, tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh sắp tới.
  
Lan Hương - Văn phòng HĐND và UBND huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275