Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Ngày đăng bài: 31/05/2023
Chiều ngày 31/5/2023, Chi đoàn khối Dân - Chính - Đảng đã phối hợp với các cơ quan giúp đỡ làng, UBND thị trấn Đak Pơ tổ chức chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các em thiếu nhi tại làng Hven - thị trấn Đak Pơ.

h1.jpg

Tại chương trình, Chi đoàn khối Dân - Chính - Đảng đã trao 07 xuất quà cho 07 em học sinh nghèo vượt khó nhằm khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập của các em; tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Qua Chương trình "Vui Tết Thiếu nhi 1/6" đã mang đến cho các em thiếu nhi làng Hven - thị trấn Đak Pơ một ngày Tết Thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa sau khi năm học kết thúc; đồng thời giúp các em hòa nhập, mạnh dạn tham gia các hoạt động.

h2.jpg
Trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện đặc biệt quan tâm; đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập cũng như vui chơi, giải trí, qua đó giúp các em có thêm cơ hội, điều kiện phát triển bản thân.

Cao Thị Thư Thái- PNV