Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội nghị gặp mặt tuyên dương gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc

Ngày đăng bài: 25/06/2021
Chiều ngày 24/6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương các gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021). Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và 25 gia đình tiêu biểu.

PXL_20210623_072026240.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày gia đình Việt Nam, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của bữa cơm gia đình trong việc giữ lửa hạnh phúc và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng các gia đình sẽ tiếp tục hưởng ứng và tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào về xây dựng gia đình. Bảo tồn, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp bền vững của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng huyện Đak Pơ ngày càng văn minh, giàu đẹp từ trong mỗi gia đình, trong mỗi nếp nhà.
Nhân dịp này, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đak Pơ đã tặng Giấy khen cho 25 gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Mỗi gia đình có hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng tất cả đều gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nơi cư trú. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội do Công đoàn, địa phương phát động.
                                                          Nguyễn Hiền