CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Ngày đăng bài: 21/04/2021
Sáng ngày 20/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" và "Rèn luyện 4 phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" giai đoạn 2016 - 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện và 41 tập thể, cá nhân tiêu biểu. 

h1.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" và "Rèn luyện 4 phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" giai đoạn 2016 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; nghe 03 tập thể, cá nhân chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn, người thực, việc thực trong quá trình triển khai thực hiện Cuộc vận động tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các chi hội trưởng, hội viên, phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện Cuộc vận động, các phong trào thi đua và hoạt động Hội tại địa bàn từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần thực hiện tốt hoạt động Hội.

h3.jpg
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực và thành tích mà cán bộ, hội viên phụ nữ đã đạt được trong thời gian qua. Cuộc vận động của Hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, được triển khai sâu rộng, có hiệu quả tại các cấp Hội, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của đông đảo các tầng lớp hội viên phụ nữ, khơi dậy truyền thống thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, vượt qua những khó khăn, thách thức, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên hội phụ nữ tiếp tục giữ gìn, phát huy kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hơn nữa, tiếp tục đổi mới trong việc thực hiện cuộc vận động, chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm đến phụ nữ và trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn; đưa các hoạt động của phụ nữ lên tầm cao mới, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh quốc phòng của huyện.

h2.jpg
Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 06 tập thể và 06 cá nhân; Hội LHPN huyện khen 10 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động. Đó là những tấm gương, những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa “Người tốt, việc tốt” xứng đáng được trân trọng và tự hào.       
                                                                     
 Phạm Thị Hồng Cẩm - PCT Hội LHPN huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275