CHUYÊN MỤC








Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội Người cao tuổi tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ Hội

Hội Người cao tuổi tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ Hội

Ngày đăng bài: 02/01/2020
Sáng ngày 25/12/2019, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ Hội tiêu biểu nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam. Dự hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Hương - Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các đoàn thể, Hội người cao tuổi các xã, thị trấn và các cán bộ hội tiêu biểu.
h1.jpgToàn cảnh hội nghị
Trong những năm qua, các cấp Hội Người cao tuổi đã phát huy vai trò của Hội, đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng” gắn với phong trào thi đua yêu nước. Đã có nhiều cán bộ hội được bầu giữ các cương vị trong hệ thống chính trị ở thôn, làng, có nhiều đóng góp để phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Từ phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, đi đầu trong việc thực hiện nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phan Ngọc Hương đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội người cao tuổi trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Hội Người cao tuổi huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao gương sáng”, thể hiện vai trò người cao tuổi trong tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở.
h2.jpgĐ/c Phan Ngọc Hương trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng 09 Giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện công tác Hội người cao tuổi.
                                                          Mỹ Linh - Ủy ban MTTQ huyện
 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275