CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Chương trình "Xuân đoàn kết, tết yêu thương"

Chương trình "Xuân đoàn kết, tết yêu thương"

Ngày đăng bài: 22/01/2018
Sáng ngày 21/01/2019 Hội LHPN huyện phối hợp với Bảo hiểm Xã hội huyện tổ chức chương trình "Xuân đoàn kết, tết yêu thương" tặng quà tết cho các hộ dân và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn làng Brang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ.
xuan-doan-ket-1.jpg

Chương trình “Xuân đoàn kết, tết yêu thương”  Xuân Kỷ Hợi năm 2019 nhằm khơi dậy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc, cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi, phấn khởi.

xuan-doan-ket-2.jpg

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, sáng nay 21/01/2019 Hội LHPN huyện phối hợp với Bảo hiểm Xã hội huyện tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại làng Brang, xã Ya Hội.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh - Giám đốc BHXH huyện và Bà Phạm Thị Thúy - Chủ tịch Hội LHPN huyện về dự và trao tặng quà cho bà con nhân dân và hội viên phụ nữ với 20 suất quà (mỗi suất quà trị giá 250.000đ) và sửa chữa 01 căn nhà cho hộ nghèo trị giá 5.000.000đ. Cùng với đó, BHXH huyện thăm và tặng quà cho 01 hộ gia đình chính sách tại xã Phú An.
Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

xuan-doan-ket-3.jpg

Cũng nhân dịp này, đoàn đã tổ chức hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi trong làng, cắt tóc, cắt móng tay và hướng dẫn các cháu thiếu nhi vệ sinh cá nhân...

Đây là hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.
 
                                                Phạm Thúy: Hội LHPN huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275