Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Chương trình “Cùng em đến trường”

Chương trình “Cùng em đến trường”

Ngày đăng bài: 21/08/2022
Ngày 20/8/2022, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng thị xã An Khê đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ, Huyện đoàn Đak Pơ, UBND xã Hà Tam, Cơ sở thiện nguyện Từ Tâm Gia Lai và các mạnh thường quân tổ chức thành công Chương trình “Cùng em đến trường mùa thứ 10” năm 2022 tại làng H’way, xã Hà Tam.

h1.png

Trong Chương trình, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng thị xã An Khê và các mạnh thường quân đã trao tặng cho làng H’way 01 Tủ đựng sách và hơn 300 đầu sách các loại trị giá 6 triệu đồng; tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 14 triệu đồng; 200 suất quà gồm ba lô, quần áo học sinh, dụng cụ học tập,… với tổng giá trị 50 triệu đồng. Ngoài ra, Chương trình còn tặng đồ chơi cho Trường Mẫu giáo Bình Minh - điểm trường làng Hway, tổ chức 08 gian hàng không đồng trị giá 15 triệu đồng phục vụ cho các em học sinh. Tổng kinh phí cho Chương trình gần 86 triệu đồng.

h2.png
Thông qua Chương trình, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng thị xã An Khê muốn góp phần cùng với chính quyền địa phương mang yêu thương, niềm vui đến các em học sinh dân tộc thiếu số còn khó khăn trên địa bàn huyện.
Phúc Ân