Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Chương trình “Chia sẻ yêu thương”

Chương trình “Chia sẻ yêu thương”

Ngày đăng bài: 03/09/2022
Sáng ngày 02/9/2022, tại Trường TH và THCS Lương Thế Vinh - xã Ya Hội, Huyện đoàn Đak Pơ đã kết nối, phối hợp với Nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” tỉnh Đồng Nai và Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương” năm 2022.

h1.jpg
Tại Chương trình, Nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” tỉnh Đồng Nai và Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương đã trao tặng 315 suất quà cho các em học sinh Trường TH và THCS Lương Thế Vinh, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng gồm đồ dùng học tập, quần áo, bánh kẹo,… và 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 430.000 đồng gồm gạo, nhu yếu phẩm, chăn ấm. Ngoài ra, Nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” tỉnh Đồng Nai và Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương còn tặng nhiều quần áo, giày dép, mũ nón và đồ chơi cho học sinh Trường TH và THCS Lương Thế Vinh.

h2.jpg
Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ya Hội để chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023, qua đó thể hiện sự quan tâm của Huyện đoàn nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung đối với công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên quê hương Đak Pơ.
                                                          Đinh Duyên - Huyện đoàn