Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Bế mạc Hội thi Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đak Pơ lần thứ II năm 2015

Ngày đăng bài: 10/10/2015
Chiều ngày 09/10/2015, Hội thi Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số toàn huyện lần thứ II đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 05 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 05-09/10/2015).

Đến dự Lễ bế mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi, các thành viên của Ban tổ chức, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, UBND các xã thị trấn thuộc huyện
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao tặng 117 giải thưởng các loại, đoàn xã Yang Bắc xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đoàn thị trấn Đak Pơ, giải ba thuộc về đoàn xã An Thành và giải tư thuộc về đoàn xã Ya Hội.

image001.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi
trao thưởng cho các đoàn đạt giải nhất, nhì, ba, tư

Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, góp phần thực hiện có hiệu quả đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về công tác dân tộc. Bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, củng cố và thắt chặt tình đoàn kết giữa các dân tộc anh em trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

image002.jpg
Trận chung kết môn đẩy gậy nam.

image003.jpg
Tiết mục xuất sắc tại phần thi văn nghệ dân gian

Sau Hội thi, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc thành lập đội tuyển của huyện tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn tỉnh trong thời gian tới.

Thanh Hiền - Phòng Văn hóa và Thông tin