CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đoàn thể thao huyện Đak Pơ tham gia Giải việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV năm 2019

Đoàn thể thao huyện Đak Pơ tham gia Giải việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV năm 2019

Ngày đăng bài: 17/12/2019
Sáng nay 15-12, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Báo Gia Lai phối hợp với Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn đã khai mạc Giải Việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV năm 2019. 
h1.jpg
Ông Huỳnh Kiên - Tổng Biên tập Báo Gia Lai - Trưởng BTC phát biểu khai mạc
 
          Tham gia Giải Việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV năm 2019, Đoàn thể thao huyện Đak Pơ có 17 VĐV đăng ký tham gia thi đấu 05 nội dung. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của bộ phận thể thao huyện cùng sự tập luyện nghiêm túc và chuyên cần của các em, đoàn đã đạt thành tích xuất sắc tại giải lần này. Kết quả đạt được: Giải Ba nữ trẻ; Giải Nhất nữ chính; Giải Nhì nam chính; Giải Ba nam trẻ và giải thưởng cao nhất là Giải Nhất toàn đoàn.
h2.jpg
 Vận động viên đoàn thể thao huyện Đak Pơ nhận giải Nhì và Ba của nội dung nữ chính
 
Đoàn thể thao huyện đạt được thành tích cao là một phần sự quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ tích cực của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, BGH các trường: THCS Chu Văn An; THPT Nguyễn Trãi; THCS&THPT Y Đôn và cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy, cô giáo và gia đình đã tạo nên động lực thi đấu cho các em.
h3.jpgĐoàn thể thao huyện Đak Pơ nhận giải thưởng cao nhất
          Hi vọng thời gian sau này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía các đơn vị nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng vận động viên xuất sắc cho thể thao huyện nhà để động viên và phát triển phong trào tập luyện môn việt dã trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh thiếu niên, học sinh.     
                                                          Phạm Thị Mỹ Dung – Trung tâm VH, TT& TT
 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275