CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đak Pơ tập huấn công tác mặt trận năm 2022

Đak Pơ tập huấn công tác mặt trận năm 2022

Ngày đăng bài: 27/07/2022
Sáng 27/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Pơ phối hợp với Trung tâm chính trị khai giảng lớp tập huấn công tác Mặt trận năm 2022 cho 57 học viên là Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và Trưởng Ban CTMT ở khu dân cư trên địa bàn huyện.

 
h1.png
Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày: từ 27/7/2022 đến 28/7/2022. Theo chương trình, các học viên sẽ được bồi dưỡng về nghiệp vụ công tác Mặt trận, gồm các chuyên đề: Việc triển khai các phong trào, các cuộc vận động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban công tác Mặt trận; Công tác dân vận trong hệ thống Mặt trận; Công tác dân tộc; Thông tin về tình hình kinh tế xã hội của đất nước, địa phương.
Thông qua lớp tập huấn, nhằm kịp thời bổ sung thông tin, bồi dưỡng kiến thức, nắm vững một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận trong năm để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác mặt trận tại địa phương. Đồng thời nâng cao năng lực cho cán bộ công tác Mặt trận ở cơ sở để đáp ứng tốt nhu cầu cách mạng trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để cán bộ làm công tác Mặt trận có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay và hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.
 
h2.png
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị các học viên tập trung nghiên cứu, tiếp thu, nắm bắt những vấn đề cơ bản của các chuyên đề được quán triệt. Mong muốn các học viên sẽ vận dụng tốt giữa lý luận và thực tiễn, sáng tạo trong công việc, thực hiện tốt vai trò, vị trí, chức năng của Mặt trận ở cấp mình; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào quần chúng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, góp phần đ­ưa công tác Mặt trận lên tầm cao mới, mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống xã hội của Nhân dân. 
                                                          Mỹ Linh - Ủy ban MTTQ huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275