Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày đăng bài: 22/01/2022
Từ ngày 20 đến ngày 21/01/2022, Đoàn công tác huyện do đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, viên chức, các mẹ, các dì, người lao động và các đối tượng bảo trợ xã hội tại Làng Trẻ em SOS Pleiku, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai; các gia đình chính sách, người có công, người 100 tuổi, thăm Trung tâm Y tế huyện và Trạm y tế các xã, thị trấn. Cùng tham gia Đoàn công tác có đồng chí Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

h1.png

Tại Làng trẻ em SOS Pleiku và Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện gửi đến toàn thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động và toàn thể các mẹ, các dì, các em của Làng, các đối tượng bảo trợ xã hội của Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, chia sẻ, yêu thương, lãnh đạo đơn vị, các mẹ, các dì và công nhân viên chức, người lao động của Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và Làng Trẻ em SOS Pleiku trong thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị, hết lòng hết sức chăm sóc con trẻ, chăm sóc các đối tượng bảo trợ xã hội, tạo cho các con và các đối tượng bảo trợ xã hội có một mái ấm, gắn kết tình yêu thương, ấm áp, vui tươi trong năm mới.

h3.png
Tại Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế các xã, thị trấn, đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tuyên dương những kết quả đạt được của các cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua; thăm hỏi, động viên các cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế, qua đó mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế huyện nhà đón một mùa xuân mới Nhâm Dần 2022 nhiều niềm vui, hạnh phúc.
Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng các gia đình chính sách, người có công do UBND tỉnh ủy quyền; tặng Thiếp mừng thọ, quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh và UBND huyện mừng thọ cho 02 cụ tròn 100 tuổi tại thôn An Sơn - xã Cư An và Tổ dân phố 1 - thị trấn Đak Pơ, …
                                                                                                     Phúc Ân