Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ sáp nhập trung tâm văn hóa thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Ngày đăng bài: 04/01/2019
Ngày 03/01/2019, UBND huyện Đak Pơ đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện.
20190103_153716.jpg

Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Đak Pơ được thành lập trên cơ sở hợp nhất 2 cơ quan là Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - truyền hình huyện, theo quyết định số 592/QĐ-UBND ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh Gia Lai.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện có tổng cộng 22 biên chế. Có chức năng phát triển sự nghiệp văn hóa, thông tin, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, thông tin, nâng cao dân trí và hưởng thụ văn hóa của nhân dân…

20190103_155105.jpg

Tại buổi lễ, UBND huyện Đak Pơ đã công bố quyết định bổ nhiệm đối với ông Phạm Thanh Hải - nguyên Trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, 2 Phó giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn là ông Lê Thái Ngọc và bà Trần Thị Bích Vân.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Đak Pơ chúc mừng Ban lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện. Đồng thời, mong muốn tập thể Trung tâm luôn quyết tâm trong công việc, đoàn kết nội bộ, sáng tạo, đổi mới trong công tác, luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện hoàn thành các thủ tục còn lại để đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.
                                                                                     Đặng Thị Tuyết Mai - Trung tâm VH,TT&TT huyện.