Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ ra quân huấn luyện năm 2018

Đak Pơ ra quân huấn luyện năm 2018

Ngày đăng bài: 01/03/2018
Sáng ngày 1/3/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện Đak Pơ đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Dự lễ, về phía Bộ chỉ huy quân sự tỉnh có đồng chí Cao Xuân Hòa - Trưởng Ban khoa học công nghệ. Về phía huyện, có các đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trường, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

ra-quan-huyen-luyen-2018-2.jpg

Trong năm 2018, cùng với thực hiện các nội dung xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện đã đề ra nhiều chủ trương, biện pháp nhằm đẩy mạnh xây dựng chính quy, quản lý, rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. 100% các đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nội dung, chương trình huấn luyện đề ra. Theo đó, Ban CHQS huyện Đak Pơ đã phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2018 với các nội dung: Huấn luyện lý luận chính trị, huấn luyện chiến đấu, chuyên sâu theo nhiệm vụ, sát đối tượng, sẵn sàng xử lí với các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trong thời gian huấn luyện, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung quan trọng về chính trị và quân sự gồm nội dung cơ bản của pháp lệnh dân quân tự vệ. Sau thời gian huấn luyện, các lực lượng sẽ được kiểm tra, phấn đấu 100% đạt yêu cầu, trong đó 75% đạt khá, giỏi.

ra-quan-huyen-luyen-2018-1-(2).jpg

Tại Lễ ra quân huấn luyện, các đơn vị vũ trang địa phương đã ký giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện quân sự, giáo dục quốc phòng - an ninh năm 2018.
Sau lễ ra quân, Ban CHQS huyện đã tổ chức tham quan mô hình học cụ của đơn vị,  nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, huấn luyện cho đội ngũ cán bộ các cấp.
Nguyễn Hiền – Đài TTTH huyện