Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày đăng bài: 15/05/2015
Sáng ngày 27/4/2015, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ (Chi bộ Văn phòng) long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự đại hội có đ/c Trần Hữu Đức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và các đồng chí đảng viên Chi bộ.

DSC_0013-Copy.JPG

Chi bộ Văn phòng là Chi bộ ghép gồm 03 cơ quan: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Quản lý các DAĐT và XDCB huyện, Chữ thập đỏ huyện. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, Chi bộ Văn phòng đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện, phục vụ tốt hoạt động của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện... Chi bộ kết nạp mới 10 quần chúng ưu tú vào Đảng; hàng năm, qua đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ Văn phòng có 90% trở lên đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ đạt danh hiệu Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.
Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi ủy Chi bộ Văn phòng xác định: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; đổi mới công tác quản lý, phong cách làm việc; thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị; tiếp tục quan tâm công tác xây dựng, phát triển đảng, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, trong sạch, vững mạnh. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp 03 đảng viên; 100% cán bộ, đảng viên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt và không vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước, các quy chế, nội quy của cơ quan, điều lệ của tổ chức; 90% đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15% đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ giữ vững trong sạch, vững mạnh cả nhiệm kỳ.
Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu cấp ủy mới gồm 03đ/c, đ/c Huỳnh Văn Hơn làm Bí thư và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
Lan Hương (VP.HĐND và UBND huyện)
Tin: Lan Hương; Ảnh: Trọng Tín - VP HĐND và UBND huyện.