CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 11/2015

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 11/2015

Ngày đăng bài: 11/11/2015
Ngày 09/11/2015, UBND huyện tổ chức họp thành viên UBND huyện thường kỳ tháng 11/2015 nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 10,  đề ra nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm 2015. Dự họp có đ/c Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, chủ trì; các thành viên UBND huyện, đại diện thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN và các đoàn thể huyện.

DSC_0002-(1).JPG

Trong tháng 10 năm 2015, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo đạt một số kết quả: diện tích gieo trồng vụ mùa được là 15.701 ha, đạt 100% KH; công tác phòng chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi được tăng cường. Tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản đảm bảo đúng kế hoạch, giải ngân vốn xây đạt 62%. Thu ngân sách được đẩy nhanh, nhất là thu hồi nợ đọng thuế, toàn huyện đã thu được 16.609 triệu đồng, đạt 97,70% KH. Công tác giáo dục và đào tạo đã hoàn thành các thủ tục, hồ sơ đề nghị tỉnh kiểm tra, công nhận các trường đạt chuẩn quốc gia năm 2015. Công tác an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được thực hiện đảm bảo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định, tai nạn giao thông được kiềm chế. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đó là: Khối lượng, số lượng các công việc, nhiệm vụ được giao cho các cơ quan, đơn vị, địa phương chưa làm, chưa hoàn thành trong năm 2015 còn khá nhiều; tinh thần trách nhiệm của một số cán bộ, công chức, viên chức chưa cao; tình trạng lấn chiếm đất rừng, phá rừng vẫn còn xảy ra và chưa được giải quyết dứt điểm; dịch sốt xuất huyết chưa được kiềm chế.
Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các đại biểu, ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Các ngành, các cấp tập trung kiểm tra, rà soát, thống kê những nội dung công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, khẩn trương đề ra các biện pháp tổ chức thực hiện quyết liệt nhằm hoàn thành các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2015; tập trung hướng dẫn nhân dân chăm sóc, thu hoạch cây trồng vụ mùa, chuẩn bị kế hoạch sản xuất vụ đông xuân; tăng cường công tác phòng, chống lụt bão; giải quyết dứt điểm các vụ vị phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng; đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn; tập trung thu các loại thuế còn thấp. Đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết; nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội khỏe Phù Đổng huyện. Tiếp tục giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo an ninh nông thôn, kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn; nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
                                     Lệ Thanh - Văn phòng HĐND và UBND huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275