CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > UBND huyện Đak Pơ tổ chức Chương trình “Nghe dân nói - nói dân nghe”

UBND huyện Đak Pơ tổ chức Chương trình “Nghe dân nói - nói dân nghe”

Ngày đăng bài: 12/05/2014
Sáng ngày 24/4/2014, tại Hội trường UBND thị trấn Đak Pơ, UBND huyện Đak Pơ tổ chức Chương trình “Nghe dân nói - nói dân nghe”, tham dự Chương trình có hơn 150 đại biểu thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và nhân dân đang sinh sống trên đại bàn thị trấn Đak Pơ. Đồng chí Bùi Bá Sơn - Chủ tịch UBND huyện chủ trì. 

Nội dung Chương trình: Tập trung bàn giải pháp để xây dựng thị trấn Đak Pơ trở thành Trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của huyện; cách thức, biện pháp để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp nhằm tăng thu nhập cho người nông dân và những vấn đề về đất đai, chỉnh trang đô thị, môi trường - cảnh quan, an ninh trật tự… mà người dân quan tâm.
Chương trình đã lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị, đóng góp của nhân dân và lãnh đạo các cấp, các ngành, qua đó đã làm sáng tỏ nhiều vấn đề nhân dân quan tâm. Qua hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương trong thời gian tới cần tập trung nghiên cứu, đề xuất các biện pháp để góp phần xây dựng thị trấn Đak Pơ sớm trở thành một đô thị xứng tầm.


Qua đối thoại trực tiếp với người dân, lãnh đạo huyện đã thể hiện trách nhiệm, mối liên hệ giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân và cũng là hành động cụ thể để thực hiện việc học tập và làm theo một phong cách lớn nhưng hết sức giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh “gần gũi dân, lắng nghe dân, nói dân hiểu, làm dân tin”. Đây là một các làm hay, cần phát huy trong thời gian tới.
                                                                                                                                            Lệ ThanhCơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275