Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ Bảy - HĐND huyện khóa IV

Ngày đăng bài: 13/05/2022
Chiều ngày 12/5/2022, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ Bảy - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

h1.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về thời gian tổ chức, nội dung chương trình kỳ họp và thống nhất kỳ họp thứ Bảy - HĐND huyện dự kiến diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 19 đến ngày 20/7/2022. Tại kỳ họp, HĐND huyện tập trung xem xét, thông qua báo cáo tình hình hoạt động, công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, các Ban HĐND huyện và các cơ quan tư pháp huyện; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện Dự toán thu, chi ngân sách địa phương; thực hiện phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; quyết toán thu chi ngân sách huyện năm 2021; tình hình sử dụng dự phòng ngân sách cấp huyện 06 tháng đầu năm 2022 của UBND huyện,…Nghe Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thông báo tình hình hoạt động tham gia xây dựng chính quyền, những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đối với HĐND, UBND và các đại biểu HĐND huyện.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan tập trung rà soát, chuẩn bị các nội dung đảm bảo chất lượng, đúng quy trình và tiến độ thời gian; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để kỳ họp thứ Bảy - HĐND huyện diễn ra thành công, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19 theo quy định.
                                                                   Thanh Hòa - Văn phòng