CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ II năm 2019

Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ II năm 2019

Ngày đăng bài: 24/08/2019
Sáng ngày 23-8, tại Hội trường huyện, Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức liên hoan tiếng hát cựu chiến binh lần thứ II năm 2019.
Tại Hội thi, Hội cựu chiến binh mỗi xã, thị trấn tham gia 2 tiết mục với nội dung chủ yếu tập trung vào các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, người lính, người cựu chiến binh Việt Nam với tinh thần, nghị lực, phẩm chất của bộ đội cụ Hồ; ca ngợi đất nước, con người, về biển đảo, Tổ quốc thân yêu, tiêu biểu như các tiết mục: Mùa hoa đỏ, đêm Trường Sơn nhớ Bác, Cuộc đời vẫn đẹp sao, biết ơn chị Võ Thị Sáu, đôi chân trần…Từng tiết mục đều được các diễn viên không chuyên biểu diễn hết mình với lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, tái hiện lại những hình ảnh hào hùng của một thời lửa đạn đầy gian nan, thử thách trong kháng chiến, đồng thời là những tình cảm đồng chí, đồng đội trong các cuộc kháng chiến oanh liệt của dân tộc…  tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, sự lạc quan tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển của đất nước. Liên hoan đã thu hút rất nhiều khán giả là hội viên Cựu chiến binh và nhân dân trên địa bàn huyện tới theo dõi, cổ vũ.

image2-(2).JPG

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội cựu chiến binh xã Ya Hội, giải nhì Hội cựu chiến binh xã Phú An, giải ba Hội cựu chiến binh xã Cư An.  
Liên hoan tiếng hát Hội Cựu chiến binh là dịp để các cán bộ, hội viên cựu chiến binh trong huyện được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hóa, văn nghệ; thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời “tiếng hát át tiếng bom”. Đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khát vọng hòa bình góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong đời sống xã hội.
Lan Anh – TTVHTT,TT huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275