Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Họp đánh giá, xếp loại chất lượng công chức, viên chức lãnh đạo năm 2021

Họp đánh giá, xếp loại chất lượng công chức, viên chức lãnh đạo năm 2021

Ngày đăng bài: 26/11/2021

Chiều ngày 25/11/2021, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp đánh giá, xếp loại chất lượng Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp năm 2021 thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND huyện.

z2989855538791_33d7529ec9708f49af1101c910811610.jpg
Tại cuộc họp, Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp đã tự đánh giá và xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mình, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn nhìn nhận những mặt đã làm được và tự giác chỉ ra những hạn chế, tồn tại của bản thân trước tập thể UBND huyện. Các ý kiến góp ý tại cuộc họp hầu hết tập trung vào các tồn tại, hạn chế, các mặt không đạt của các cá nhân, từ đó các cá nhân lĩnh hội, cầu thị, tiếp thu ý kiến và hứa sẽ phấn đấu khắc phục trong thời gian đến.
Qua quá trình tự đánh giá của mỗi công chức, viên chức lãnh đạo và ý kiến tham gia của các đại biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của người đứng đầu đối với kết quả hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị và yêu cầu công chức, viên chức lãnh đạo phải có quyết tâm, quyết liệt, kiên trì, tập trung lãnh chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực thi công vụ, sâu sát cơ sở, có tinh thần cầu thị, khắc phục những khó khăn để năm 2022 thực hiện tốt hơn. Kết quả, Chủ tịch UBND huyện công nhận 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, Trưởng phòng Nội vụ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Chủ tịch Hội Chủ thập đỏ huyện và 18 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.
                                  Lệ Thanh