Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Hội nghị liên tịch chuẩn bị Kỳ họp thứ Mười hai - HĐND huyện khóa IV

Hội nghị liên tịch chuẩn bị Kỳ họp thứ Mười hai - HĐND huyện khóa IV

Ngày đăng bài: 25/05/2023
Sáng ngày 24/5/2023, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND huyện. Đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các Ban của HĐND huyện, một số cơ quan, đơn vị có liên quan.

h1.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào nội dung, chương trình kỳ họp thứ Mười hai - HĐND huyện được Thường trực HĐND huyện dự kiến; căn cứ pháp lý và sự cần thiết ban hành các nghị quyết dự kiến trình tại kỳ họp. Qua đó đã thống nhất, Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, HĐND huyện sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với người được HĐND bầu; xem xét, thảo luận các báo cáo của Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQVN huyện và các cơ quan liên quan; trên cơ sở đó, Kỳ họp dự kiến thông qua 09 nghị quyết thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục rà soát, chuẩn bị tốt các nội dung trình Kỳ họp thứ Mười hai - HĐND huyện, bảo đảm đúng quy trình, chất lượng và tiến độ thời gian theo quy định. Các Ban HĐND huyện cần có phương án phân công cụ thể việc nghiên cứu tài liệu, thực tế phục vụ hoạt động thẩm tra bảo đảm chất lượng. Các cơ quan, đơn vị được phân công phụ trách các lĩnh vực chủ động triển khai thực hiện, đảm bảo Kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
                                                                             Thanh Hòa