CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 10/05/2023
Sáng ngày 09/5/2023, tại Phòng họp UBND huyện, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

 
h1.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thủy - Trưởng Phòng Nội vụ đã thông qua Quyết định số 367/QĐ-UBND ngày 06/4/2023 về việc bổ nhiệm chức vụ đối với đồng chí Trương Thị Thiên Lý, hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Quyết định số 369/QĐ-UBND ngày 06/4/2023 về việc bổ nhiệm chức vụ đối với đồng chí Nguyễn Bảo Toàn, hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Thời gian giữ chức vụ của 02 đồng chí này là 05 năm kể từ ngày 10/5/2023.
Đồng chí Bùi Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm, qua đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của 02 đồng chí trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới, sớm tiếp cận công việc, thường xuyên trao dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nêu cao trách nhiệm của người lãnh đạo, có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của huyện nhà.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Thị Thiên Lý cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo huyện và hứa với cương vị mới sẽ gương mẫu trong công tác, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hồng Lệ - PNV


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275