CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên trao nhà tại xã Ya Hội

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên trao nhà tại xã Ya Hội

Ngày đăng bài: 25/07/2020
Sáng 24/7/2020, đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai đã đích thân đến trao tặng 2 căn nhà cho hai hộ nghèo, chưa có nhà ở ổn định trên địa bàn xã Ya Hội. Hai hộ được nhận nhà là hộ ông Lý Văn Lầu (làng Mông) và hộ bà Đinh Thị Anhen (làng Brang Đak Kliet).

 

image1-(13).jpeg
Mỗi căn nhà được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng. Trong đó, căn nhà của ông Lý Văn Lầu, rộng 60m2, có 3 phòng, nền lát gạch hoa, trần thạch cao. Tổng kinh phí xây dựng là 116 triệu đồng, gia đình đối ứng thêm 66 triệu đồng. Căn nhà của bà Đinh Thị Anhen có diện tích 36m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa.

image2-(15).jpeg
Cùng với việc trao tặng nhà cho hai hộ nghèo, đồng chí Hồ Văn Niên còn tặng cho mỗi hộ một phần quà gồm một số tô, chén và bình ly. Đồng chí cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình, động viên các hộ nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế. Qua đó, đề nghị địa phương cần quan tâm, tạo mọi điều kiện để hỗ trợ các hộ phát triển sản xuất, thoát nghèo.
Ngoài xã Ya Hội, đồng chí Hồ Văn Niên, Bí thư Tỉnh ủy còn hỗ trợ xây nhà cho hai hộ nghèo khác tại xã Cư An, huyện Đak Pơ.
                                                         
Nguyễn Hiền


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275