CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Đak Pơ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Ngày đăng bài: 11/05/2021

Sáng ngày 10/5/2021, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Đak Pơ phối hợp với xã Hà Tam tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, đại biểu HĐND huyện Đak Pơ, khóa IV nhiệm kỳ 2021- 2026.


 

h1-(1).jpg
Theo công bố của Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai, đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh số 20 tại địa bàn huyện Đak Pơ có 05 ứng cử viên. Tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Đak Pơ, khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại địa bàn xã Hà Tam (đơn vị bầu cử số 01) có 05 ứng cử viên.
 
H2.jpg
Tại Hội nghị, cử tri đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện thông qua danh sách, tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII và người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đak Pơ khóa IV. Các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình và xác định nếu được cử tri tín nhiệm, sẽ tiếp tục cố gắng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn công tác, kỹ năng hoạt động của người đại biểu HĐND; dành thời gian tiếp xúc cử tri để lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri và gửi đến các cấp có thẩm quyền giải quyết. Hầu hết cử tri đã thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra; phát huy tốt vai trò người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.      
Thay mặt cho những người ứng cử ông Huỳnh Thế Mạnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Ngô Khắc Ngọc - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đak Pơ cảm ơn cử tri trên địa bàn huyện Đak Pơ đã dành thời gian theo dõi, quan tâm đến những người tham gia ứng cử. Đồng thời, cam kết nếu được cử tri tín nhiệm, các ứng cử viên sẽ đem hết sức lực, trí tuệ thực hiện tốt chức trách của đại biểu HĐND tỉnh, huyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
                                                Mỹ Linh - Ủy ban MTTQ huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275