CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ phát động Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”

Đak Pơ phát động Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”

Ngày đăng bài: 21/08/2023
Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển” chính thức được Huyện ủy Đak Pơ phát động lúc 9h00, ngày 21/8/2023. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 16/10/2023. Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức trong tháng 10/2023.

PXL_20230821_021045300.jpg

Cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm, tổ chức trong 4 kỳ, định kỳ 2 tuần/kỳ, mỗi kỳ có 8 câu hỏi (7 câu hỏi kiến thức và 1 câu hỏi phụ về dự đoán số người tham gia kỳ thi đó). Đối tượng dự thi bao gồm cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh (THCS, THPT), sinh viên, cán bộ chiến sĩ trong các lực lượng vũ trang và Nhân dân trong và ngoài huyện.
Điểm khác của cuộc thi này, đó là Ban Tổ chức cuộc thi phân đầu mối dự thi về 8 xã, thị trấn và 1 đầu mối ngoài huyện. Theo đó, đối với người tham gia dự thi có hộ khẩu (hoặc nơi đăng ký thường trú, tạm trú…) tại xã, thị trấn nào trong huyện thì đăng ký dự thi tại đầu mối của xã, thị trấn đó; cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, người lao động…của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện có trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học đứng chân trên địa bàn xã, thị trấn nào thì đăng ký thi tại đầu mối của xã, thị trấn đó. Đối với người tham gia dự thi không thuộc các đối tượng trên thì đăng ký dự thi tại đầu mối dự thi ngoài huyện.
Người tham gia thi có thể lựa chọn thi bằng cách trả lời trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử của huyện tại địa chỉ http://dakpo.gialai.gov.vn; hoặc trả lời bằng đường dẫn của Ban Tổ chức cuộc thi. Bên cạnh đó, người tham gia thi có thể trả lời câu hỏi thông qua mẫu phiếu của Ban Tổ chức cuộc thi và gửi về Ban Tuyên giáo huyện ủy Đak Pơ tổng hợp.
Thông tin về thể lệ cuộc thi, câu hỏi thi, đáp án và kết quả của các kỳ thi được đăng trên cổng thông tin điện tử của huyện; trang fanpage “Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Pơ” và trên sóng phát thanh của huyện Đak Pơ.
Cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa con người, tiềm năng của huyện Đak Pơ, những giá trị thành tựu to lớn mà địa phương đã đạt được trong 20 năm qua.
                                                                       Nguyễn Hiền
 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275