CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ: Tổ chức đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với Nhân dân

Đak Pơ: Tổ chức đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với Nhân dân

Ngày đăng bài: 23/04/2022
Chiều ngày 22/4/2022, huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với cán bộ và Nhân dân trên địa huyện. Đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện và đồng chí Nguyễn Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

h2.png

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong 03 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện thông qua báo cáo việc trả lời ý kiến, kiến nghị của Nhân dân trên địa bàn huyện. Qua buổi đối thoại, đã có 8 lượt ý kiến của đại biểu với các nội dung liên quan đến các vấn đề về môi trường, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng đường, thủy lợi,… Trong đó, Nhân dân quan tâm đến vấn đề xử lý rác thải, mở rộng đường giao thông nông thôn, đường nội đồng, quản lý sử dụng các hồ thủy lợi trên địa bàn.
Trước ý kiến của đại biểu, với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị, đề xuất của Nhân dân ngay tại buổi đối thoại. Đồng thời, chỉ đạo các ngành, các địa phương rà soát, nghiên cứu, đề xuất hướng giải quyết đối với các kiến nghị của Nhân dân. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và sẽ có ý kiến với cấp có thẩm quyền.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện nhấn mạnh: Đây là dịp lãnh đạo huyện nắm bắt thêm tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của người dân đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền, từ đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của nhân dân, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị, phát huy dân chủ, sức sáng tạo của nhân dân. Đồng chí đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị có trách nhiệm khẩn trương tham mưu, kịp thời giải quyết các kiến nghị của Nhân dân; giao các địa phương, UBMTTQVN huyện theo dõi, giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của Nhân dân và báo cáo tại Hội nghị tiếp xúc đối thoại ở kỳ tiếp theo.
Mỹ Linh - Ủy ban MTTQ huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275