Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII

Ngày đăng bài: 15/12/2020
Thị trấn Đak Pơ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bảo vệ tết Nguyên đán
z2230936615139_32dca94144cab9e60e8f3a4856120599.jpg
(Ảnh hoạt động tại buổi lễ ra quân)

Thực hiện Kế hoạch số 1514/KH-BCĐ PCTP, TNXH và XDPT bảo vệ ANTQ của huyện Đak Pơ; Kế hoạch số 05/KH-BCĐ PCTP thị trấn Đak Pơ về việc mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bảo vệ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 15/12/2020, Đồng chí Hoàng Thị Minh Tâm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đak Pơ chủ trì Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thủy, Huyện ủy viên, Phó trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Ngô Thanh Phong, Chủ tịch UBND thị trấn Đak Pơ tham dự và phát biểu chỉ đạo, có mặt đầy đủ các đồng chí Công an thị trấn cùng toàn thể lực lượng Công an viên các tổ dân phố, làng, bên cạnh đó còn có lãnh đạo một số ban ngành thị trấn Đak Pơ tham gia buổi lễ.

z2230936607851_902eb9739758bc2db5979c6402f52700.jpg
(Đồng chí Hoàng Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy thị trấn - chủ trì, phát biểu tại buổi Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự)

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thanh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, phó trưởng ban thường trực ban PCTP giao nhiệm vụ cho các thành viên trong ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, lễ ra quân nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền trong thời gian thực hiện cao điểm; tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, phối hợp giữa các lực lượng, triển khai quyết liệt các biện pháp công tác, tạo khí thế tấn công tội phạm mạnh mẽ, toàn diện, tạo sự khác biệt, rõ nét với tính chất của đợt cao điểm. Chủ động nắm chắc tình hình, triển khai đồng bộ các lực lượng, biện pháp công tác; phát huy nòng cốt của lực lượng Công an kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh; làm thất bại mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, bọn phản động; không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ tạo thành điểm nóng về ANTT. Phấn đấu kiềm chế, kéo giảm tội phạm so với thời gian trước cao điểm. Nâng cao chất lượng công tác giải quyết tin báo, tố giác tội phạm; đảm bảo an toàn cháy nổ; giảm thiểu tai nạn giao thông. Các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm cho quần chúng nhân dân trên địa bàn, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân trong tố giác, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm. Đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh triệt xóa tụ điểm về ANTT, nắm chắc tình hình và tổ chức triển khai đồng bộ, nâng cao hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh trấn áp có hiệu quả các loại tội phạm trên địa bàn thị trấn, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT.

z2230936598780_b2175ab905db1263acd4fd45e5e42137.jpg
(Đồng chí Ngô Thanh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, phó trưởng ban thường trực ban PCTP giao nhiệm vụ cho các thành viên trong ban chỉ đạo phòng chống tội phạm)

Ngay sau buổi Lễ phát động ra quân, Các thành viên trong ban chỉ đạo PCTP cùng cán bộ, công chức thị trấn Đak Pơ đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trên địa bàn thị trấn, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Góp phần đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

z2230936587005_029e2f398ebd7315f8f1804be56439c2.jpg

(Ảnh: Các thành viên trong ban chỉ đạo PCTP cùng cán bộ, công chức thị trấn Đak Pơ đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trên địa bàn thị trấn)
DoThiThuy

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai