CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Phong trào hoạt động > Phong trào thanh tiên > Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho ngư dân

Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho ngư dân

Ngày đăng bài: 20/05/2014
(GLO)- Ngày 19-5 tại Hải đội 2 thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế, hơn 700 học sinh, đoàn viên, thanh niên và đông đảo bà con ngư dân thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đến tham dự và bày tỏ tinh thần hướng về biển đảo cùng ý chí bảo vệ chủ quyền vùng biển Tổ quốc.
Nhiều băng rôn, biểu ngữ với khẩu hiệu như: Chúng em yêu biển đảo quê hương; Hãy yêu Tổ quốc bằng lý trí của mình; Hoàng Sa-Trường Sa là máu thịt của Tổ quốc Việt Nam… được giương cao.  

Tại buổi lễ, đại diện Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh kết hợp cùng Huyện đoàn Phú Vang đã trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc và 20 ảnh Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho bà con ngư dân thị trấn Thuận An ra khơi bám biển. Anh Đặng Văn Quý-Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, cho biết: “Với chủ đề Chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền cho bà con, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên, người lao động hiểu rõ Luật Biển cũng như nắm được tình hình của biển Đông. Từ đó, có những hành động đúng với pháp luật, góp phần với cả nước phản đối những sai trái của Trung Quốc, bảo vệ chủ quyền của Việt Nam”.


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275