Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Đảng ủy xã Yang Bắc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi cấp xã” năm 2021

Đảng ủy xã Yang Bắc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi cấp xã” năm 2021

Ngày đăng bài: 20/09/2021
Sáng ngày 20/9/2021, Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” được tổ chức tại hội trường xã Yang Bắc với sự tham gia của 07 thí sinh
HOA.jpg

Nhằm tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng. Góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, đưa hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên đi vào nền nếp, nhất là ở cơ sở. Đồng thời đánh giá lại thực trạng hoạt động tuyên truyền và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên từ đó nâng cao nhận thức về công tác tuyên truyền cũng như vai trò, vị trí của đội ngũ tuyên truyền viên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ trong tình hình mới. Thực hiện Kế hoạch số 11- KH/ĐU, ngày 25 tháng 5 năm 2021 của Đảng ủy xã Yang Bắc về việc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2021.
Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, trưởng Ban tuyên giáo huyện Đak Pơ cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, các cán bộ, đảng viên, công chức thuộc các ban ngành đoàn thể xã và 07 thí sinh là các đồng chí tuyên truyền viên thuộc đảng ủy xã Yang Bắc.
thuong.jpg
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và 03 giải phụ xuất sắc nhất./.

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc , huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai