Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật mới, Luật hôn nhân gia đình trên địa bàn xã Yang Bắc.

Ngày đăng bài: 28/08/2018

Ngày 27 tháng 8 năm 2018, Ủy ban nhân dân xã Yang Bắc tiến hành Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật mới, trong đó tập trung sâu vào nội dung Luật hôn nhân gia đình năm 2014 và các quy định của pháp luật về xử lý đối với nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã. Về dự Hội nghị có các đồng chí là Chủ tịch UBMTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, Trưởng làng, Trưởng ban công tác Mặt trận làng, các chi hội ở làng và người có uy tín…
20180827_090008.jpg
Ảnh: Hữu Hiền
Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trường Trung Tuyến - Bí thư Đảng ủy xã. Hội nghị đã nghe phổ biến nội dung một số văn bản pháp luật mới, Luật hôn nhân gia đình năm 2014 và các quy định về xử lý đối với nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã; từng bước đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã Yang Bắc nói riêng và huyện Đak Pơ nói chung.
Hữu Hiền

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai