Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 7 QUỐC HỘI KHÓA 14

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 7 QUỐC HỘI KHÓA 14

Ngày đăng bài: 28/06/2019
Ngày 18/6/2019 tại Hội trường  xã Tân An - huyện Đak Pơ, đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14.  Dự  Hội nghị có ông Hồ Văn  Niên, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai – Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội;  bà Ksor H’Bơ Khắp – thiếu tá, trưởng công an thị xã Ayun Pa, Uỷ viên Hội đồng dân tộc; tổ Đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Đak Pơ; Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, UBND huyện; các Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện;  thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan đơn vị của Trung ương, tỉnh đứng chân trên địa bàn huyện; các đơn vị lực lượng vũ trang; các đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Tân An; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể của các xã, thị trấn; cán bộ công chức, viên chức, người lao động và cử tri trong huyện.
2.jpg
 Tại Hội nghị bà Ksor H’Bơ Khắp – thiếu tá, trưởng công an thị xã Ayun Pa, Uỷ viên Hội đồng dân tộc đại diện cho Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14.  Cử tri xã Tân An, huyện Đak Pơ đánh giá cao những kết quả đạt được trong kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14 vừa qua. Bên cạnh đó, cử tri lo lắng việc tăng trưởng kinh tế hiện nay chưa đồng đều, khoảng cách giữa thành thị và nông thôn ngày càng lớn, nhất là việc giá nông sản bấp bênh, đời sống của người dân gặp khó khăn. Cử tri cho rằng cần chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp trên địa bàn nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, để người nông dân thích nghi với kinh tế thị trường. Về vấn đề môi trường, cử tri mong muốn các Bộ, ban ngành và các địa phương trên cả nước quan tâm hơn nữa đến việc phát triển bền vững gắn với việc bảo vệ môi trường. Đồng thời, cử tri xã Tân An cũng kiến nghị một số vấn đề như: cần quan tâm hơn nữa đến đối tượng chính sách, gia đình có công trên địa bàn; về vấn đề bảo hiểm cần quan tâm hơn đến các đối tượng bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc chuyển tuyến khám bệnh theo bảo hiểm y tế./.
                                                                                                                   Nguyễn Thị Trúc Phương, VP- TK

Cơ quan: UBND xã Tân An