Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HĐND xã tổ chức chương trình tiếp xúc đối thoại giữa HĐND xã với trẻ em trên địa bàn.

Ngày đăng bài: 09/01/2020
Ngày 31 tháng 12 năm 2019, Đoàn xã Tân An phối hợp với HĐND xã tổ chức chương trình tiếp xúc đối thoại giữa HĐND xã với trẻ em trên địa bàn.
Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Tấn Thanh -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch HĐND xã Tân An.
hinh-1.jpg
Thông qua Hội nghị, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã có dịp trao đổi với các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, các đồng chí Thường trực HĐND xã về những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em hiện nay.
hinh-2.jpg
Thông qua chương trình, HĐND xã đã trao tặng 50 suất quà; các Hội Đoàn thể xã 12 xuất học bổng  mỗi suất 100.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học giỏi năm học 2019 – 2020
hinh-3.jpg
                                                                                                                                                   Phan Thanh Trung