Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Ngày 22/4/ 2020 Hội phụ nữ, UBMTT Việt Nam, Hội CTĐ xã Phú An đã đồng hành cùng với Hội CTĐ, Hội LHP

Ngày đăng bài: 17/07/2020
Ngày 22/4/ 2020 Hội phụ nữ, UBMTT Việt Nam, Hội CTĐ xã Phú An đã đồng hành cùng với Hội CTĐ, Hội LHPN huyện Đakpo và CLB tấm lòng vàng thị xã An Khê tổ chức phát gạo tại cây ATM gạo di động và phiên chợ O đồng đã được gửi tới 60 hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã,
a.jpg
Mỗi hộ đã được 5kg gạo rút từ cây ATM, 12 gói mì tôm, 1 chai dầu ăn, 1 gói bột ngọt nhỏ, 1chai nước mắm, 10 quả trứng vịt, 2 chiếc bánh mì cùng rau xanh. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các mạnh tường quân, tập thể, cá nhân đã chung tay ủng hộ cây ATM gạo được 375kg gạo và nhu yếu phẩm, cụ thể:
💖💖💖💖Hội đã tiếp nhận 1 triệu tiền mặt,100kg gạo của Hội pn huyện và nước sát khuẩn khô, khẩu trang kháng khuẩn, 100kg gạo của HTX Phú An Xanh, 100 kg gạo của gia đình chị , 25 kg gạo của cơ sở xát gạo An Hòa, 50kg gạo của cô giáo ở an khê, 50kg rau xanh của chị ,100 gói mì tôm của gđ chị , 100 quả trứng vịt của tạp hóa , 500 quả trứng vịt của mặt trận TQ xã, 10 thùng mì tôm của Đoàn TN xã, 60 chai dầu ăn và 600 gói mì tôm của Hội CTĐ xã, 130 cái bánh ngọt và 100 gói mì tôm của CLB tấm lòng vàng an khê,....
b.jpg
Thay mặt Hội LHPN xã xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Phú An phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh covid 19.
💗💗 Số tiền và số mì tôm còn lại ( chưa phát) Hội PN, MTTQ, Hội CTĐ xã tiếp tục tổ chức trao cho các đối tượng tàn tật trên địa bàn xã và 20 hộ nghèo tại làng bung tờ số xã Ya Hội. 👉Hội mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở buôn bán nhỏ lẻ, cá nhân, tập thể tiếp tục ủng hộ để chia sẽ giúp đỡ cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn với phương châm mỗi người hãy cùng nhau chia sẽ, biết cho đi, biết trao tặng để không ai bị bỏ lại phí sau".

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn