Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > UBND xã Phú An phối hợp với UBMTTQVN xã Phú An truyền thông về Môi trường

UBND xã Phú An phối hợp với UBMTTQVN xã Phú An truyền thông về Môi trường

Ngày đăng bài: 04/09/2020
Hội nghị truyền thông thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường và ra mắt mô hình “ khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường “.
20.jpg
Đến dự HN có ông Nguyễn Văn Phương P.CTUBMTTQ huyện; ông Hà Văn Hợp PBT Đảng ủy xã; Bà Đinh Thị Minh Trí PBT Đảng ủy -CT.UBND xã; ông Đinh Văn Pênh PCT.HĐND xã.
Dự HN còn có Ban CA ; cán bộ CC Địa chính; HLHPN; HND; Đ TN; HCCB xã;
+ Các TBCTMT thôn, làng trên địa bàn xã; cấp ủy chi bộ, ban CTMT ; 60 hộ dân thôn An Phong.
21.jpg
Hội Nghị đã tuyên truyền cho nhân dân một số nội dung pháp luật mới về môi trường, và hướng dẫn cho nhân dân đăng ký cam kết thực hiện bảo vệ môi trường.
Đồng thời phát động phong trào dọn vệ sinh xung quanh khu vực công cộng như: Nhà văn hoá và trường mẫu giáo. Ngoài ra đại diện lãnh đạo huyện, xã và một số hộ dân còn tham gia trồng cây xanh để cho bóng mát và góp phần giữ gìn môi trường “sáng, xanh, sạch, đẹp”.
22.jpg
Cuối buổi HN UBMTTQ xã lồng ghép tuyên truyền cho ND các biện pháp phòng chống dịch covid- 19, và tặng 60 xuất quà là 60 hộp đựng thức ăn, được tái sử dụng nhiều lần, và hướng dẫn ND hạn chế sử dụng rác thải nhựa dùng một lần như chai, lọ , túi đựng...
Tuyên truyền ND nên phân loại rác thải, và đăng ký thu gom rác đúng nơi quy định, để bảo vệ môi trường.
23.jpg
Đại diện lãnh đạo huyện, xã cũng đã đánh giá cao công tác bảo vệ môi trường của cấp ủy và nhân dân thôn An phong thời gian qua , đồng thời nhắc nhở cấp ủy, ban CTMT trong thời gian tới cần nỗ lực phấn đấu khắc phục các hạn chế còn tồn tại như rác thải, khí thải chăn nuôi...
HN giúp cho 60 hộ dân tham dự đã hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và đồng thuận cùng ký vào bản cam kết bảo vệ môi trường.
24.jpg


Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275