TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Ủy ban nhân dân xã Hà Tam tổ chức Lễ luân phiên lực lượng dân quân năm 2021.

Ủy ban nhân dân xã Hà Tam tổ chức Lễ luân phiên lực lượng dân quân năm 2021.

Ngày đăng bài: 25/02/2021
Ủy ban nhân dân xã Hà Tam tổ chức Lễ luân phiên lực lượng dân quân năm 2021.

Thực hiện Quyết định số 72/QĐ-UBND, ngày 29/12/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Đak Pơ về việc giao chỉ tiêu xây dựng, huấn luyện, diễn tập và tổ chức biên chế lực lượng dân quân, tự vệ năm 2021.
         Sáng ngày 24/02/2021, Ủy ban nhân dân xã Hà Tam tổ chức Lễ luân phiên lực lượng dân quân năm 2021.
Dự, chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Châu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí trung tá Tạ Văn Thắng – Phó chỉ huy trưởng động viên tuyển quân Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Pơ.

DQ.jpg
đồng chí Nguyễn Công Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã
trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân
          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân cho 09 đồng chí và ký quyết định thực hiện nghĩa vụ dân quân cho 10 thanh niên trên địa bàn xã. Đồng thời đồng chí cũng đã căn dặn các đồng chí dân quân sau khi hoàn thành nghĩa vụ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ, tích cực tham gia vào các phong trào xây dựng địa phương; và giao nhiệm vụ cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ dân quân năm 2021.
DQ-(3).jpg
Đồng chí trung tá Tạ Văn Thắng – Phó chỉ huy trưởng  BCH QS huyện Đak Pơ
phát biểu tại biểu lễ
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí trung tá Tạ Văn Thắng – Phó chỉ huy trưởng động viên tuyển quân Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Pơ đã nhấn mạnh vai trò của lực lượng dân quân trong giai đoạn hiện nay, xây dựng LLDQ, tự vệ vững mạnh là nhân tố quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời, mong muốn các đồng chí dân quân phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt các quy định của luật dân quân tự vệ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
T/h Cẩm mai

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai