TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > UBND xã Hà Tam tổ chức Hội nghị quán triệt phổ biến các văn bản pháp luật mới năm 2020

Ngày đăng bài: 09/11/2020
Sáng ngày 06/11/2020, tại hội trường xã, UBND xã Hà Tam tổ chức HN phổ biến giáo dục pháp luật mới
     Nhằm triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2020, sáng ngày 06/11/2020, tại hội trường xã, UBND xã Hà Tam tổ chức HN phổ biến giáo dục pháp luật mới cho cán bộ công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách xã, cán bộ thôn, làng.
     Về dự HN, có lãnh đạo Đảng ủy xã, lãnh đạo HĐND, UBND xã, MTTQ và các đoàn thể xã. Hội nghị đã được BCV giới thiệu những nội dung, điểm mới cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức, Luật viên chức, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư, hiệp định tự do thương mại Việt Nam - Châu Âu EVFTA.

Đ/c: Lê Văn Châu - BT. Đảng ủy xã (BCV)
giới thiệu những nội dung, điểm mới cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung
      Sau buổi Hội nghị UBND xã đã đề nghị các ban, ngành của xã và thôn, làng nghiêm túc tiếp thu và tiếp tục tuyên truyền đến nhân dân trong xã biết và thực hiện.
Thực hiện: Anh hùng

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai