TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Trường TH@ THCS Nguyễn Văn Trỗi Tổng kết năm học 2019 -2020

Trường TH@ THCS Nguyễn Văn Trỗi Tổng kết năm học 2019 -2020

Ngày đăng bài: 15/07/2020
Trường TH@ THCS Nguyễn Văn Trỗi Tổng kết năm học 2019 -2020
     Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.
Tham dự buổi tổng kết có:
    - ông:  Nguyễn Minh Cảnh – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đak Pơ
    - ông Lê Văn Châu- Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Công Thư- Chủ tịch UBND xã.

- Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Hạnh –Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Hà - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 571 học sinh.
   - Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Nguyễn Uyên Vũ– Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 19 lớp.
       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo tóm tắt các hoạt động, thành tích của nhà trường năm học 2019 – 2020 và đưa ra biện pháp, phương hướng trong năm học mới, đồng thời công nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học cho các em học sinh khối lớp 5 và tuyên dương khen thưởng những thầy cô, học sinh có thành tích cao trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của chính quyền địa phương,  Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
879201fb688c65ba57f8f236dc97b363.jpg
Ông; Nguyễn minh Cảnh - trưởng Phòng GD@ĐT huyện Đak Pơ
tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp
tỉnh