Trang chủ > Tin tức > Tọa đàm kỷ niệm 90 ngày truyền thống dân vận

Tọa đàm kỷ niệm 90 ngày truyền thống dân vận

Ngày đăng bài: 16/10/2020
      Đảng uỷ xã Hà Tam tổ chức toạ đàm nhân dịp 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020)

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/HU ngày 18/8/2020 của Huyện uỷ về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng.
     Sáng ngày 15/10/2020, tại Hội trường xã, Đảng uỷ xã đã tổ chức buổi toạ đàm nhằm ôn lại truyền thống 90 năm ngày công tác dân vận của Đảng.
     Về dự buổi toạ đàm có đ/c Bùi Nguyên Hiếu - HUV, Chánh Thanh huyện, đ/c Lương Viết Thành - Phó Chính uỷ Lữ đoàn CB 7, đ/c Phan Thanh Hải - Trưởng BQL rừng PH Bắc An Khê, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Trưởng, phó MTTQ và các đoàn thể xã, Hiệu trưởng 02 trường học, trạm trưởng trạm y tế, cán bộ, công chức của xã, đảng viên trong toàn Đảng bộ và đại diện 02 tập thể, 09 cá nhân được khen thưởng.
IMG-0815(1)-(2).jpg
Đ/c Lê văn Châu - BT. Đảng ủy xã (giữa) tặng giấy khen cho tập thể thôn 1 (trái), làng Hway (phải)
có những đóng góp cho công tác dân vận của xã nhà trong 5 năm qua.
IMG-0822-(2).jpg
Đ/c Nguyễn Công Thư - PBT, CT.UBND xã (giữa) tặng giấy khen cho các cá nhân
có những đóng góp cho công tác dân vận của xã nhà trong 5 năm qua.
     Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã được nghe đ/c Lê Văn Châu - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã ôn lại những mốc son của chặng đường 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, giới thiệu tác phẩm Dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quá triệt các văn bản của Đảng về công tác dân vận như Kết luận số 43-KL/TW ngày 07/01/2019 của BCH Trung ương về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 của BCH Trung ương Đảng về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”; nghe báo cáo kết quả công tác dân vận trên địa bàn xã trong giai đoạn 5 năm 2015-2020. Các đại biểu cũng đã tập trung phát biểu, trao đổi nhiều kinh nghiệm, bài học hay, cách làm hiệu quả ở cơ sở.
      Cũng trong buổi toạ đàm, Đảng uỷ xã đã trao giấy khen cho 02 tập thể (cán bộ và nhân dân thôn 1, cán bộ và nhân dân làng hway) và 09 cá nhân có những đóng góp cho công tác dân vận của xã nhà trong 5 năm qua.
        Phát biểu kết luận buổi toạ đàm, đ/c Lê Văn Châu - Bí thư Đảng uỷ xã yêu cầu bộ phận chuyên môn sớm tham mưu cho Đảng uỷ xã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện KL số 43 trên địa bàn xã, đồng thời đề nghị các chi bộ trực thuộc, các cơ quan, ban ngành, tổ chức nghiêm túc nghiên cứu các văn bản của Đảng về công tác dân vận để từ đó làm tốt hơn công tác này trong thời gian đến, đặc biệt là phải thấm nhuần những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận qua tác phẩm Dân vận của Bác đăng trên báo sự thật số 120, ngày 15/10/1949.
Thực hiện: Anh Hùng

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai