Trang chủ > Tin tức > CÔNG TÁC TỪ THIỆN NHÂN ĐẠO

CÔNG TÁC TỪ THIỆN NHÂN ĐẠO

Ngày đăng bài: 20/05/2019
Công tác từ thiện nhân đạo là một trong những việc làm thiết thực giúp đỡnhững người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo.
Vào sáng ngày 17/5/2019. Hội cữ thập đỏ xã Hà Tam đã tiếp nhận 150 xuất quà, trị giá trên 25 triệu đồng từ đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Trung  - TX. An khê  nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh CT. Hồ Chí Minh và ngày lễ Phật Đản năm 2019.

Đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc trung TX. Anh Khê
phát quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khóa khăn.

Đây là một trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện của tịnh xá Ngọc Trung TX. An Khê đã phối hợp với Hội CTĐ xã Hà Tam hỗ trợ cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đoàn từ thiện đã trao tận tay các đối tượng các phần quà với mong muốn sẽ chia một phần khó khăn của nhân dân trong xã, Với tinh thần tương thân, tương ái, tấm lòng nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp. Tịnh xá Ngọc Trung  sẵn sàng chung tay xoa dịu những khó khăn với nhân dân nói chung và xã Hà Tam nói riêng. Tiếp tục cùng địa phương hỗ trợ cho các đối tượng trong thời gian tiếp theo.
Anh Hùng

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai