TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG

Ngày đăng bài: 14/09/2020
Lễ kết nạp đảng viên năm 2020 của Chi bộ thôn 5
 
        Sáng ngày 11/9/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy xã. Chi bộ thôn 05 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Huỳnh Thị Xuân Phấn.
        Tham dự buổi Lễ có Đ/c Mai Thị Trung Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã và cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ .
        Thay mặt Chi bộ, đ/c Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy và trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng thời chúc mừng đ/c Huỳnh Thị Xuân Phấn.
0e2d21620f3098584554f1962caa2d99-(2).jpg
 Đảng viên mới đ/c: Huỳnh Thị Xuân Phấn (cầm hoa)
        Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Phấn đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.
         Đồng chí Đặng Văn Lượng – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu không ngừng để trở thành đảng viên chính thức, góp phần xây dựng chi bộ nói riêng, Đảng bộ xã nói chung ngày càng vững mạnh.
       Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Mai Thị Trung Bình – Phó Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ thôn 05 kết nạp được một đảng viên mới, góp phần củng cố lực lượng đảng viên của chi bộ ngày càng lớn mạnh và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết.
        Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn đồng chí Huỳnh Thị Xuân Phấn sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 
 
                                    T/h: Anh Hùng


Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275