Trang chủ > Tin tức > ĐH Đảng bộ xã Hà Tam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

ĐH Đảng bộ xã Hà Tam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày đăng bài: 08/06/2020
ĐH Đảng bộ xã Hà Tam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
     Sáng ngày 05 /6/ 2020 Đảng ủy xã Hà Tam tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có:
      Đ/c: Lê Thị Thanh Mai – PBT. huyện ủy Đak Pơ;
       Đ/c: Bùi Văn Khánh – Trưởng BTC huyện ủy;
      Các đ/c huyện ủy viên được phân công theo dõi giúp đỡ xã Hà Tam và đại diện các Ban đảng của huyện ủy và 114/127 đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự.
       Thay mặt đoàn chủ tịch Đ/c Lê Văn Châu – BT. Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020, đã  đọc diễn văn khai mạc Đại hội
DSC00297(1).JPG
Đ/c Lê Văn Châu - BT. Đảng ủy xã đọc diễn văn khai mạc Đại Hội
      Báo cáo tại Đại hội cho thấy trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ và nhân dân xã Hà Tam với tinh thần đoàn kết thống nhất nỗ lực và phấn đấu cao và đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội đều đạt và vượt  so với nghị quyết đại hội lần thứ XIV đã đề ra. thu nhập bình quân đầu người đạt 41,2 triệu đồng/ người/ năm, diện tích gieo trồng đạt ..., sản lượng lương thực đạt....đáng chú ý là nhiều hộ nông dân đẫ mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao, dân   tỷ lệ hộ nghèo trên toàn xã  giảm chỉ còn 3,03%, đời sống nhân dân có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, an sinh xã hội được chú trọng, An ninh chính trị - TTATXH được giữ vững, quân sự quốc phòng địa phương được cũng cố. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ 100% tuyến đường nông thôn được lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng với 139 bóng. Các tuyến đường nội đồng quan trọng được mở rộng và nâng cấp tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa của bà con nông dân. Hệ thống chính trị từ xã đến thôn được cũng cố ngày càng vững mạnh. Đại hội đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2020 – 2025. Hàng năm, duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng NTM. Tỷ lệ hộ nghèo hàng năm giảm 0,9 %, tỷ lệ lao động có việc làm qua đào tạo từ 65% trở lên, tỷ lệ huy động trẻ đến trường, tỷ lệ người dân tham gia BHYT từ 96% trở lên, tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm đạt từ 98%, tỷ lệ xét tốt nghiệp THCS từ 99% trở lên…100% thôn, làng  vững mạnh về quốc phòng an ninh, có 80% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, phấn đấu hàng năm kết nạp từ 5 đảng viên trở lên. Các đại biểu dự Đại hội đã tập trung thảo thảo luận và đề ra các giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu mà đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã dề ra. Đồng thời cho ý kiến dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Đak pơ lần thứ XVII, văn kiện Đại hội tỉnh lần thứ XVI và văn kiện  Đại hội lần thứ XII của Đảng.
       Phát biểu tại Đại Hội Đ/c: Lê Thị Thanh Mai – PBT. TT huyện ủy đánh giá cáo kết quả đã đạt được của Đảng bộ xã Hà Tam trong nhiệm kỳ qua đồng thwof nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ xã Hà Tam cần phát huy sức mạnh đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển kinh tế nâng cao đời sống người dân, tập trung thực hiện nâng cao tiêu chí xây dựng nông thôn mới phát triển toàn diện, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Với tinh thần trách nhiệm, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ các đại biểu đã tiến hành bỏ phếu bầu, Bí thư Đảng ủy, BCH Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm 11 đ/c và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội huyện Đak Pơ lần thứ XVII gồm 10 đ/c (trong đó có 02 đ/c dự khuyết).
DSC00359(1).JPG
BCH Đảng ủy xã Hà Tam khóa XV, nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt tại Đại hội
       Đại hội tiếp tục bầu đ/c: Lê Văn Châu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hà Tam nhiệm kỳ 2020 – 2025 (đứng giữa cầm mic).
Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên ra mắt, nhận nhiệm vụ

Thay mặt, BCH Đảng ủy đ/c: Lê Văn Châu xin tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Đ/c Lê Thị Thanh Mai PBT. TT huyện ủy và đồng thời ghi nhận những ý kiến tham gia đóng góp của các đại biểu tham dự Đại hội hứa sẽ tiếp tục cùng với BCH Đảng ủy xã thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đã tin tưởng tín nhiệm.
T/h: Anh Hùng

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai