Trang chủ > Tin tức > Nông thôn mới > Lễ khánh thành lớp học Trường mẫu giáo Tuổi thơ

Lễ khánh thành lớp học Trường mẫu giáo Tuổi thơ

Ngày đăng bài: 25/07/2019
Ngày 20/7/2019 Tại điểm điểm trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thôn Hiệp Phú xã Cư An tổ chức lễ khánh thành lớp học COSON do nhà tài trợ hỗ trợ 150.000.000 triệu đồng để đầu tư mở rộng, xây mới phòng học cho trẻ tại điểm trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thôn Hiệp Phú.
Được sự quan tâm, giúp đỡ của Nhóm COSON Charity đã hỗ trợ cho xã Cư An có lớp học mới, hiện nay các cháu có thêm lớp để học và có niềm tin để vươn lên học tập khat.jpg
Phòng học được xây dựng khang trang, đảm bảo cho trẻ vui chơi, học tập, sinh hoạt.
Trong lễ khánh thành cũng phát động trồng hơn 40 cây xanh tại Trường Mẫu giáo tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp thoáng mát cho Trường cũng như các em học tập vui chơi được thoải máikht2.jpg.

Trong buổi lễ nhóm thiện nguyện Cô Son cũng gặp mặt, nói chuyện, tặng 10 suất quà cho trẻ em trên địa bàn huyện đak Pơ động viên các em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em mồ côi, hộ nghèo.
quag.jpg
Đại diện Đảng ủy xã, chính quyền địa phương cũng cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ của nhóm thiện nguyện côson để có thể tạo cho các em có thêm phòng học rộng rãi, thoải mái phục vụ công tác giảng dạy, học tập. Và cũng mong muốn hơn nữa nếu có thể sẽ có sự đóng góp, hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã từ tổ chức CÔ SON. 
Trang NT


Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: thôn Hiệp An huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275