Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Đoàn Thanh niên tổ chức tuyên truyền Phòng chống đuối nước và tai nạn giao thông đường bộ

Ngày đăng bài: 30/05/2019
Ngày 8/5/2019 tại Tronýgf Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Du
đaon-tuyen-truyen.jpg
Thực hiện công tác vận động, tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống đuối nước năm 2019 của Đoàn xã Cư An. Sáng ngày 8/5/2019 Đoàn xã Cư An đã phối hợp với trường TH-THCS Nguyễn Du thực hiện vận động tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống đuối nước cho hơn 400 đoàn viên, học sinh, bên cạnh đó cùng với sự tham gia của hai tiểu phẩm về an toàn giao thông và phòng chống đuối nước đoàn xã và nhà trường đã đặt một số câu hỏi với những phần quà hấp dẫn cho các đoàn viên, học sinh tham gia trả lời đúng. Qua đó công tác vận động, tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp.
đaon-xa-tt.jpg

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai