Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > kỳ họp khóa III, HĐND xã Cư An lần thứ Mười ba

kỳ họp khóa III, HĐND xã Cư An lần thứ Mười ba

Ngày đăng bài: 04/01/2021
Hôm nay, HĐND xã Cư An tổ chức kỳ họp lần thứ mười ba với sự tham gia của đại biểu HĐND huyện, xã, Đại biểu khách mời trường học, các thôn, cán bộ, công chức xã.

Ông Trần Quốc Khoa Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp thông qua các nội dung chương trình kỳ họp. Đồng chí Hồ Đức Phương Phó CT HĐND xã thông qua các nội dung, báo cáo tình hình hoạt động của HĐND năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

hđnd.jpg

chủ tịch HDND xã khai mạc Kỳ họp

kỳ họp thông qua các báo cáo của UBND xã, UBMTTQ, các ban giám sát, ..Thông qua các tờ trình, phê duyệt phân bổ ngân sách năm 2021.

hđ3.jpg

kỳ họp tham gia thảo luận góp ý kiến, chấn vấn đại biểu HĐND rất sâu sát của các Đại biểu HĐND, các đại biểu khách mời với tình hình địa phương về các vấn đề Quốc phòng quân sự địa phương, đất đai, xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường, xây dựng các tuyến đường bê tông...

hdnd2.jpg

ý kiến tham gia của đại biểu HĐND

Tiếp chương trình là  ý kiến UBND xã trả lời những ý kiến chấn vấn của đại biểu, và sự phát biểu của bí thư Đảng ủy xã, xây dựng kế hoạch phát triển năm 2021. Kỳ họp thông qua biểu quyết các Quyết nghị kỳ họp lần thứ 13-HĐND kết thúc kỳ họp.
Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai