Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Vui hội trăng rằm

Vui hội trăng rằm

Ngày đăng bài: 13/09/2019
Hoà trong không khí tưng bừng đón tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng cả nước, chiều ngày 12/9/2019, tại trường TH- THCS Nguyễn Du, Trường Mẫu giáo tuổi thơ và các thôn trên địa bàn xã Cư An tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi vui hội Trăng rằm

Đến chúng vui với các e có đ/c Cao Nhật Lam Bí thư Đảng uỷ xã. Đ/c văn Doãn Diệu chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, cũng đã tặng những phần quà cho các em thuộc hộ nghèo và cận nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn.
Tại đây các e được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi cho các em; xem biểu diễn múa lân, các tiết mục văn nghệ thật vui và đặc sắc

trung-thu-ngd.jpgtiết mục của học sinh Trường THCS Nguyễn Du
mg.jpg
Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức trung thu cho các em
Nhà trường và xã Cư An đã trao tặng phần quà là bánh kẹo cho các em. Cũng nhân dịp này các thôn trên địa bàn xã Cư An đồng tổ chức trung thu với nhiều hình thức phong phú và vui nhộn. Thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương dành cho các em./.
Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai