Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Hội viên Hội LHPN xã Cư An tham gia Hội chợ Nông sản tại xã Hà Tam

Hội viên Hội LHPN xã Cư An tham gia Hội chợ Nông sản tại xã Hà Tam

Ngày đăng bài: 06/06/2019
Ngày 28/5/2019,  Hội viên Hội LHPN xã Cư An

Ngày 28/5/2019,  Hội viên Hội LHPN xã Cư An tham gia phiên chợ Nông sản quý I, tại xã Hà Tam
10 chị em hội viên Hội LHPN xã Cư An đã tham gia phiên chợ nông sản giao lưu khởi nghiệp lần thứ 2 năm 2019. Các mặt hàng chính là sản phẩm nông nghiệp được sản xuất tại xã Cư An như: Trái cây đá lửa (na dai, quýt đường...); các loại rau củ sạch trồng theo mô hình vietgap (dưa leo, khổ qua, bắp cải, rau cải....). Các sản phẩm khởi nghiệp của chị em phụ nữ như: tinh bột nghệ, bột ngũ cốc, sữa chu nếp cẩm...
Phiên chợ đã tạo ra sân chơi vui vẻ, là nơi trao đổi các mặt hàng nông sản trên đại bàn;  trao đổi kinh nghiệm trồng trọt cho chị em.
Phu-nu-xa-tham-gia-hoi-cho-nong-san-tai-Ha-Tam-(1).jpg

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai